Balo Nữ Thời Trang 5 Món Họa Tiết Đám Mây - Sancodes
Balo Balo-Ví-Túi Xách price_99.000 ₫
Balo Nữ Thời Trang 5 Món Họa Tiết Đám Mây

Balo Nữ Thời Trang 5 Món Họa Tiết Đám Mây

Balo Balo-Ví-Túi Xách price_99.000 ₫
-Lưu ý: Giá này vẫn có thể thay đổi tại Nhà cung cấp-
Bộ Balo Nữ Thời Trang 5 Món Họa Tiết Đám Mây - Chất liệu vải bố mềm mịn, cao cấp với độ bền cao. - Thiết kế đầy tinh tế và năng động - Sản phẩm với đường nét tinh xảo - Dây đeo vai có thể tùy chỉnh, các ngăn tiện dụng - Thương hiệu: Botusi - Sản xuất tại Việt Nam

Detailed Content


Bộ Balo Nữ Thời Trang 5 Món Họa Tiết Đám Mây

Thông Tin Sản Phẩm:

Thiết kế hiện đại, năng động

Bộ Balo Nữ Thời Trang 5 Món Họa Tiết Đám Mây Cloudy Botusi - KT14 được thiết kế với màu sắc và phong cách hiện đại, là một sản phẩm mới nhất của thương hiệu Botusi. Balo có kiểu dáng năng động, hiện đại, thiên về phong cách thể thao cá tính, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường dù đi học, đi làm hay du lịch, dạo phố.

Chất liệu cao cấp

Balo được gia công bằng chất liệu vải Poly chất lượng cao, khó phai màu và bền bỉ. Bạn sẽ dễ dàng bảo quản và sử dụng được khá lâu. Hiện những sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu này đang trở nên rất thịnh hành nhờ độ bền và thẩm mỹ của nó.

Ngăn chứa đồ rộng rãi

Bộ 5 sản phẩm mang lại sự tiết kiệm về chi phí và đa dạng về mục đích sử dụng: Balo lớn dùng đi học, ví cầm tay để dạo phố, túi dây rút đựng tiền lẻ và các vật dụng linh tinh. Balo lớn có ngăn chứa rộng, dây đeo chắc chắn và dễ dàng điều chỉnh về kích cỡ cho phù hợp với vóc dáng.

Dây đeo chắc chắn

Quai đeo to bản giúp bạn cảm thấy thật nhẹ nhàng và êm ái khi mang balo và di chuyển với khoảng cách xa kèm theo đệm thoáng khí rất thoáng mát. Phần lưng được trang bị lớp vải êm ái giúp bạn không bị mỏi khi di chuyển cả ngày cùng balo. Quai đeo có thể điều chỉnh, hệ thống khí phía dưới thoáng mát khi bạn mang theo balo di chuyển cả ngày.


Thông Tin Chi Tiết:

- Bộ Balo Nữ Thời Trang 5 Món Họa Tiết Đám Mây

- Chất liệu vải bố mềm mịn, cao cấp với độ bền cao.

- Thiết kế đầy tinh tế và năng động

- Sản phẩm với đường nét tinh xảo

- Dây đeo vai có thể tùy chỉnh, các ngăn tiện dụng

- Thương hiệu: Botusi

- Sản xuất tại Việt Nam

-Kích thước: 28 x 10 x 40 cm

- Model: KT14

- Chất liệu: Vải Bố

- Trọng lượng: 800g

Kích Thước:

- Balo lớn: 28 x 10 x 40 cm

- Túi nhỏ: 20 x 6 x 8 cm

- Ví: 15 x 5 x 6 cm

- Túi dây rút: 6 x 4 x 8 cm