Combo 10 Quần Lót Nữ VERA - Sancodes
price_ 479.000 ₫ Quần Áo Nữ
 Combo 10 Quần Lót Nữ VERA

Combo 10 Quần Lót Nữ VERA

price_ 479.000 ₫ Quần Áo Nữ
-Lưu ý: Giá này vẫn có thể thay đổi tại Nhà cung cấp-
Combo 10 Quần Lót Nữ VERA - Chất liệu ren thun lạnh độ thấm hút tối đa, thoáng mát - Kiểu dáng cạp thấp thời thượng, cùng lớp ren điệu đà nữ tính - Tôn đường cong vòng 3 quyến rũ - Dáng bikini ôm sát theo mọi chuyển động của cơ thể - Dễ giặt sạch và nhanh khô - Thương hiệu: Vera - Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Detailed Content


 Combo 10 Quần Lót Nữ VERA


Thông Tin Sản Phẩm:

Combo 10 Quần Lót Nữ VERA 5VBQB7164 Với kiểu quần bikini (cạp thấp) thời thượng, cùng lớp ren điệu đà nữ tính mang sự tươi mới, hứng khởi cho người mặc.
Nàng sẽ cảm nắng ngay khi sở hữu bộ sưu tập quần lót mới nhất từ VERA bởi sự tinh tế, mềm mại, điệu đà và thời trang hơn.

Nếu nàng đã quen thuộc những túi quần lót VERA với màu sắc đỏ quyến rũ, túi màu xanh với thông điệp bảo vệ sức khỏe thì túi màu hồng kiêu sa và quá đỗi ngọt ngào sẽ khiến bao trái tim tan chảy.

Bên cạnh đó, VERA đã có thêm nhiều sắc màu như tím-hồng, da-đỏ, da-xanh đen, tím-xanh đen, da-hồng giúp nàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Với chất ren lạnh trong quần lót LOVE VERA mang lại độ thấm hút tối đa, thoáng mát cho người mặc trong một ngày làm việc, cho dù thời tiết oi bức. Quần luôn được ôm sát theo mọi chuyển động của cơ thể, lại nuông chiều làn da nhạy cảm.
Cùng tận hưởng một ngày mới dịu êm, thoải mái nhất trong những thiết kế độc đáo từ VERA.

Thông Tin Chi Tiết:

- Combo 10 Quần Lót Nữ VERA

- Chất liệu ren thun lạnh độ thấm hút tối đa, thoáng mát

- Kiểu dáng cạp thấp thời thượng, cùng lớp ren điệu đà nữ tính

- Tôn đường cong vòng 3 quyến rũ

- Dáng bikini ôm sát theo mọi chuyển động của cơ thể

- Dễ giặt sạch và nhanh khô

Thương hiệu: Vera

- Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

- Sản xuất tại Việt Nam

- Chất liệu: Ren thun lạnh