Giày Biti's Hunter Nữ - DSWH01400DEN - Sancodes
Giày Dép Nữ price_550.000 ₫
Giày Biti's Hunter Nữ - DSWH01400DEN

Giày Biti's Hunter Nữ - DSWH01400DEN

Giày Dép Nữ price_550.000 ₫
-Lưu ý: Giá này vẫn có thể thay đổi tại Nhà cung cấp-
Giày Biti's Hunter Nữ - DSWH01400DEN - Thương hiệu: Biti's Việt Nam - Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam - Kiểu dáng năng động, màu đen mạnh mẽ - Công nghệ dệt Air Mesh, tạo nhiều lỗ thoáng khí - Đế phylon siêu nhẹ, đàn hồi tốt, êm ái - Đế thiết kế rãnh ngang tăng độ bám đất

Detailed ContentThông Tin Sản Phẩm:

Giày Biti's Hunter Nữ - DSWH01400DEN sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng của bạn khi tham gia các hoạt động thể thao, dã ngoại nhờ thiết kế tiện lợi và thời trang. Đế giày đàn hồi tốt, bám đất ổn định, hạn chế tình trạng trơn trượt nhờ được chế tạo từ chất liệu phylon siêu nhẹ. Trên thân giày có nhiều lỗ thoáng khí tạo cảm giác thoải mái tối đa vì áp dụng công nghệ dệt Air Mesh, giữ cho chân bạn thông thoáng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ cho những bước di chuyển của bạn nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

Phần đế phylon của siêu nhẹ kết hợp cùng đế tiếp đất cao su, cho khả năng đàn hồi và ma sát tốt, ổn định hơn và chống trơn trượt.
Trọng lượng siêu nhẹ, để bạn di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt, không bị mỏi.
Mũi giày được bọc cứng, có lớp đệm cao su nhằm bảo vệ đầu ngón chân khi hoạt động.

Công nghệ dệt Air Mesh của Giày Biti's Hunter Nữ - DSWH01400DEN, tạo thêm nhiều lỗ thoáng khí hơn giúp đôi chân luôn thoáng mát, thoải mái tối đa khi sử dụng trong thời gian dài. Công nghệ này cũng giúp quá trình vệ sinh giày đơn giản và nhanh chóng hơn.
Từng đường kim, mũi chỉ, dán keo được chăm chút và tỉ mỉ hơn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Màu sắc của giày vừa kết hợp kiểu đế màu trắng truyền thống, vừa phối tone màu đen mạnh mẽ, mang đến vẻ ngoài thời trang, cá tính cho người mang.
Kiểu dáng thể thao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như đi học, chạy bộ, tham gia các hoạt động thể thao, dã ngoại.

Thông Tin Chi Tiết:

- Giày Biti's Hunter Nữ - DSWH01400DEN

- Thương hiệu: Biti's Việt Nam

- Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

- Kiểu dáng năng động, màu đen mạnh mẽ

- Công nghệ dệt Air Mesh, tạo nhiều lỗ thoáng khí

- Đế phylon siêu nhẹ, đàn hồi tốt, êm ái

- Đế thiết kế rãnh ngang tăng độ bám đất